Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7

Giới thiệu

Về chúng tôi:

Công ty cổ phần Dược SK Pharma đã có nhiều năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm Dược phẩm nhập khẩu Châu Âu tại Việt Nam. Hiện nay SK Pharma đã xây dựng được hệ thống phân phối rộng khắp lãnh thổ Việt Nam trên các kênh phân phối khác nhau như bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc, siêu thị TPCN, siêu thị Mẹ và Bé.

Ban lãnh đạo SK Pharma với tâm niệm “Giá trị thật tới từ sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng”. Trước nhất chỉ lựa chọn các sản phẩm bền vững, dài hạn, đạt hiệu quả cao về chất và lượng. Song song xây dựng đội ngũ đồng hành: Cộng sự, Nhân viên, Đối tác hiểu rõ giá trị cá nhân, lợi ích nhận lại được đo bằng lợi ích mang tới cho khách hàng. Từ đó lan rộng tư duy làm tử tế, tận tâm, đưa sản phẩm chất lượng tốt nhất tới từng người tiêu dùng

Thế mạnh của SK Pharma nằm ở các sản phẩm của các nhà cung cấp uy tín, đạt tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của thị trường Châu Âu. Sản phẩm đã có thời gian dài kiểm chứng chất lượng và đón nhận trên thị trường. Mục tiêu của SK Pharma trở thành thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng luôn nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

Triết lý:

“Sức khỏe là nền tảng, giáo dục là hành trang”, tất cả những gì ta làm hiện tại là để cống hiến cho phát triển của xã hội, cộng đồng, cho chính ta và gia đình, thế hệ con cháu tiếp bước. Mọi suy nghĩ, kế hoạch, hành động đều hướng tới những giá trị bền vững, sản phẩm chất lượng, hợp tác uy tín, lợi ích hài hòa các bên để cùng nhau phát triển, đồng hành lâu dài, trọn vẹn.

Sứ mệnh:

Người dùng Việt được sử dụng dược phẩm chất lượng cao không đội giá.

Tầm nhìn:

Thương hiệu số một Việt Nam về cung ứng sản phẩm dược phẩm Châu Âu

02499999365