Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7

Hoạt Chất Điều Biến Hệ Miễn Dịch EC-12

Hoạt chất EC-12 có nguồn gốc từ Chủng Enterococcus faecalis EC-12 (EC-12) – một loại vi khuẩn gram dương thuộc họ vi khuẩn axit lactic, hoạt động trực tiếp trên các tế bào miễn dịch. Các thành tế bào của nó được báo cáo là gây ra sự hoạt hóa tế bào B cùng với sự kích thích tiết IgA trong ruột, vốn đã được chứng minh là có tác dụng toàn thân, như chống dị ứng và chống nhiễm trùng trên các tế bào của cơ thể.

Nhiều nghiên cứu chuyên sâu gần đây đã cho thấy EC-12 có khả năng loại bỏ nhiều mầm bệnh khỏi cơ thể cũng như chống lại các khối u hiệu quả nhờ khả năng điều chỉnh các phản ứng sinh học và giúp cân bằng hệ miễn dịch.

Báo cáo của các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, hoạt chất EC – 12 có vai trò chính trong việc Chống lại các khối u, Chống ung thư đường ruột, Kích hoạt khả năng miễn dịch bẩm sinh và thích ứng. Bên cạnh đó còn hàng loại các công dụng khác như cải thiện QOL của bệnh nhân chạy thận nhân tạo, Cải thiện hệ vi khuẩn đường ruột, chống lại nhiễm cúm, ức chế viêm đại tràng và Cải thiện nhu động ruột. Trong đó, nổi lên là vai trò của EC-12 trong hỗ trợ điều trị ung thư.

Tác dụng tích cực của hoạt chất EC-12 lên các tế bào ung thư khá đa dạng, EC-12 – làm giảm và suy yếu sự hình thành khối u hiệu quả thông qua việc Ức chế kích hoạt tín hiệu β-catenin (β-catenin gây ra sự hình thành khối u). Lí do là vì nó có khả năng ngăn chặn hoạt động phiên mã của nhân tố tế bào T/lymphoid enhancer, một yếu tố phiên mã liên quan đến biểu hiện mRNA cyclin D1 của β-catenin trong các khối u.

Bên cạnh đó, khả năng giải phóng ra cytokine IL-12 của hoạt chất EC-12 cũng được chú ý, IL-12 là một cytokine cực kỳ quan trọng đối với tác dụng điều biến miễn dịch, IL-12 kích thích sự gián đoạn sản xuất (IFN) -γ trong tế bào T và tăng cường sự phát triển của tế bào T CD4+ thành tế bào T Th1, giúp tạo ra một vi môi trường chống khối u. IL-12, hiện đang là thành phần chủ đạo của một số thí nghiệm khoa học hàng đầu trong điều trị ung thư.

Căn cứ vào đa tác động sinh học của EC-12, ta thấy rằng vai trò điều hòa miễn dịch của EC-12 tham gia tích cực vào cuộc chiến chống ung thư. Ngoài ra, EC-12 được chứng minh là có thể tác dụng hiệp đồng với Beta – Glucan hàm lượng cao trong những liệu pháp miễn dịch ung thư hàng đầu hiện nay như Tokyo Res 1000, giúp điều trị trúng đích và làm thu hẹp kích thước khối u. Bản thân Tokyo CAR-T 1000 cũng chứa một hàm lượng lớn Beta – Glucan để điều biến đáp ứng sinh học và  kích thích hệ miễn dịch tự thân chống lại các bệnh truyền nhiễm và ung thư.

: Hoạt Chất Điều Biến Hệ Miễn Dịch EC-12
02499999365