Mở cửa 8:00-17:30: Thứ 2 - Thứ 7

LỜI CẢM ƠN

LỜI CẢM ƠN 
Đầu tiên, Công ty CP Dược SK PHARMA xin chân thành cảm ơn Quý đối tác, Quý Nhà thuốc, Quầy thuốc, Quý Y Bác sĩ đã dành sự quan tâm và không ngại khoảng cách bao xa, thời gian quý báu đến tham dự sự kiện LỄ RA MẮT SẢN PHẨM SK XTRA-CAL SYRUP & SK BIO -5 Ngày 04/03/2023.
Sự kiện quy tụ hơn 100 khách mời là Quý Chuyên gia, Quý Y Bác sĩ, Quý Dược sĩ, Quý Đối tác. Đặc biệt, sự kiện hân hạnh được đồng hành cùng các vị Chuyên gia:
- PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Nguyên Trưởng khoa Nhi Bệnh viện Bạch Mai
- Bà Kim Khoa- Nguyên bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai.
-Th.S, Dược Sĩ Nguyễn Xuân Cường.
-Bác sĩ chuyên khoa Nhi: Nguyễn Thị Thúy Ngân
SK PHARMA vô cùng tự hào được đồng hành cùng nhiều chuyên gia Nhi khoa, Dinh dưỡng để góp phần lan tỏa kiến thức chuẩn Y Khoa. Đồng thời cung cấp dược phẩm chất lượng hàng đầu cho cộng đồng.
SK XTRA-CAL SYRUP và SK BIO-5 hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm mũi nhọn, giúp hỗ trợ bảo vệ sức khỏe của trẻ nhỏ một cách toàn diện và vượt trội nhất
Một lần nữa, Công Ty CP Dược SK PHARMA xin chân thành cảm ơn sự hiện diện của Quý vị tại sự kiện. Chúc cho sự hợp tác của SK PHARMA và các vị khách mời, quý đối tác, khách hàng ngày càng phát triển, thành công.
Trân Trọng.
SK PHARMA - Tâm tín sánh cùng tầm vóc.
Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứngCó thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang đứngCó thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và hoaCó thể là hình ảnh về 1 người và đang đứngCó thể là hình ảnh về 1 ngườiCó thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhàKhông có mô tả ảnh.
: LỜI CẢM ƠN
02499999365